Thời đại thông minh nên cái gì cũng phải thông minh: Chúng ta đã có smartphone, smartTV, rồi lớn hơn là smarthome, smartcar… Ngay cả nơi “xả nỗi buồn” mỗi ngày cũng phải được nâng cấp để cho bằng bạn bằng bè.

Nếu chưa bao giờ nghe đến khái niệm smart toilet, thì mời bạn đến với công ty Toto cùng mẫu sản phẩm Neorest NX2 của hãng: Chiếc bệ xí thông minh có giá đến 11.000 USD (hơn 254 triệu đồng).

Cùng xem chiếc toilet thông minh này có gì hay ho mà được bán với giá tương đương 9 cái iPhone 11 Pro Max - Ảnh 1.

Chiếc toilet nhỏ nhưng có võ này sở hữu mức giá 11.000 USD nhờ rất nhiều tính năng đẳng cấp, hữu ích.

Điểm thông minh đầu tiên của Neorest NX2 chính là khả năng tự động mở nắp bồn cầu khi người dùng đến gần/định sử dụng, và đương nhiên là cũng tự động đậy lại khi họ rời đi. Đối với người ưa sạch sẽ, đặc biệt là những ai mắc chứng sợ vi trùng (germaphobe), thì đây chẳng khác nào một giấc mơ cả. Họ sẽ không bao giờ phải chạm tay vào chiếc bồn cầu bẩn thỉu, tiềm ẩn nhiều loại vi trùng nữa.

Cùng xem chiếc toilet thông minh này có gì hay ho mà được bán với giá tương đương 9 cái iPhone 11 Pro Max - Ảnh 2.

Cứ đi đến gần là chiếc bồn cầu sẽ tự động mở nắp, sẵn sàng “phục vụ”.

Điểm thứ 2 có lẽ sẽ khiến team vòi xịt hài lòng, và mang đến một trải nghiệm mới cho team thích dùng giấy. Bồn cầu Neorest NX2 cung cấp 1 vòi xịt tự động đóng mở, giúp người dùng vệ sinh sạch sẽ sau khi “xả nỗi buồn”. Nó thậm chí còn tích hợp thêm chế độ máy sấy để giúp họ hong khô ngay sau đó nữa cơ. Bạn sẽ không còn phải tốn tiền để mua giấy vệ sinh, và cơn ác mộng quên giấy vệ sinh cũng chẳng bao giờ đáng để bận tâm nữa.

Cùng xem chiếc toilet thông minh này có gì hay ho mà được bán với giá tương đương 9 cái iPhone 11 Pro Max - Ảnh 3.

Team vòi xịt sẽ thích tính năng này!

Tiện đang nói về tính năng máy sấy này, đây cũng là một điểm cộng trong tiết trời lạnh giá như hiện nay. Trước khi chính thức “xả”, người dùng có thể sấy cho nắp ngồi ấm lên rồi mới sử dụng, tránh để cái lạnh ngắt của men sứ hành hạ da thịt mỗi khi ngồi xuống giải quyết nỗi buồn nữa.

Điểm thông minh cuối cùng chính là mẫu toilet này sẽ tự động vệ sinh, làm sạch sau khi người dùng sử dụng. Với nước được ion hóa, kết hợp với tia cực tím truy quét vi khuẩn, chất bẩn cùng chất khí khử mùi nhẹ nhàng, hãy cứ yên tâm rằng chiếc bồn cầu của bạn bao giờ cũng sang xịn mịn thơm nhất có thể.

Cùng xem chiếc toilet thông minh này có gì hay ho mà được bán với giá tương đương 9 cái iPhone 11 Pro Max - Ảnh 4.

Còn đây là vòi vệ sinh tự động để NX2 tự làm sạch cho chính mình.

Với những tính năng thông minh, tiên tiến như vậy, rõ ràng mức giá 11.000 USD dành cho mẫu bồn cầu này cũng không có gì bất ngờ cả. Và nếu bạn hứng thú có thể tìm hiểu thêm thông tin trên website của Toto.

Nguồn: ST