LỜI GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần TM&ĐT Tân Công Thành được biết đến là một trong những nhà Phân phối và cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO khu vực miền trung, có uy tín trên phạm vi toàn khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Được thành lập từ năm 2003, xuyên suốt 16 năm hoạt động trong lĩnh vực, Tân Công Thành luôn không ngừng sáng tạo và chuyển mình để đáp ứng tốt các nhu cầu phát triển của thị trường trong việc thực hiện và hoàn thành các gói thầu mang tính vĩ mô.

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, sáng tạo, chuyên viên kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ cao và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề được thử thách qua các công trình có quy mô lớn, song song với khả năng huy động tài chính dồi dào và trang thiết bị phương tiện đầy đủ, đồng bộ….chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Với phương châm “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN” và những mong muốn tốt đẹp nhất về sự thành công trên con đường kinh doanh, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các bạn trong lĩnh vực  phát triển dự án, đặc biệt là gói thầu cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO, hi vọng TOTO Tân Công Thành sẽ là sự lựa chọn của quí vị trong thời gian đến.

PHẦN NĂNG LỰC

 • Kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.
 1. Từ năm 2003: Công ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư Tân Công Thành chính thức trở thành Nhà phân phối Thiết bị vệ sinh TOTO khu vực miền Trung.   
 2.   Xây dựng và hỗ trợ các dự án công trình dân dụng, công nghiệp, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh đa phương tiện
NĂM KINH NGHIỆM GHI CHÚ
2003 – hiện nay  Kinh doanh Thiết bị vệ sinh TOTO và lắp đặp, Xây dựng các loại công trình dân dụng, công nghiệp, Kinh doanh nhà hàng, Kinh doanh đa phương tiện  

 • Dự Án Golden Bay Đà Nẵng
 • Vinpearl Luxury Đà Nẵng
 • Azura Đà Nẵng
 • Furama Villas Đà Nẵng
 • Sân Bay Đà Nẵng Ga 1, Ga 2
 • Công Trình HILTON – Đà Nẵng
 • Xem thêm

3. Số lượng, chủng loại các sản phẩm kinh doanh chính trong 16 năm gần đây:

Trải qua 16 năm hoạt động, công ty Tân Công Thành đã hợp tác ký kết rất nhiều hợp đồng và thực hiện hàng loạt dự án cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO tại Đà Nẵng. Song song với việc phát triển các dự án, công ty chúng tôi đã đầu tư và phát triển mạng lưới cửa hàng chuyên kinh doanh thiết bị vệ sinh với doanh số trung bình hàng năm hơn 80 tỷ VNĐ.

 • Tổng hợp nhân sự và bộ máy quản lý.

       Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, từ con số nhân sự chỉ có 7 người (trong đó trình độ đại học chiếm 3 người), đến nay đội ngũ cán bộ – công nhân công ty đã phát triển lên trên 30 người (trong đó tỉ lệ trình độ Đại học, Cao đẳng gồm 20 người chiếm 70%, công nhân kỹ thuật 10 người chiếm 30%).

 1. Cơ cấu tổ chức gồm có: Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám Đốc, kế toán trưởng, chỉ huy trưởng công trình.
 2. Nhân sự: Tổng số nhân sự hiện có trên 30 người.
 3. Bảng tổng hợp năng lực cán bộ công nhân viên:
STT Cán bộ chuyên môn Số lượng Số năm kinh nghiệm
1 Kỹ sư điện 3 4-10 năm
2 Kỹ thuật 3 5-10 năm
3 Trung cấp điện 4/7 ;5/7 ; 6/7 2 02-10 năm
4 Trung cấp nước 2 03-05 năm
5 Cư nhân kế toán 5 5 năm
6 Trung cấp kế toán 5 02-04 năm
7 Cư nhân quản trị kinh doanh 5 04-06 năm
8 Cao đẳng maketting 3 02-04 năm
9 Trung cấp maketting 2 02-04 năm

Tân Công Thành | Toto Đà Nẵng