PHẦN GIỚI THIỆU

Trên con đường hội nhập kinh tế Quốc tế, xây dựng Công nghiệp hoá, Hiện đại hoá đất nước.Chúng tôi, Công Ty CPTM và ĐT Tân Công Thành đang cùng với doanh nghiệp cả nước nổ lực thi đua xây dựng, sản xuất góp phần vào công cuộc đổi mới của đất nước.

Tân Công Thành được biết đến như một trong những nhà Phân Phối cung cấp thiết bị vệ sinh toàn khu vực miền trung, có uy tín trên phạm vi toàn khu vực miền trung nói riêng và cả nước nói chung, Công ty chúng tôi thành lập từ năm 2003 nhưng qua 16 năm hoạt động, công ty đã nổ lực không ngừng và chuyển mình để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường trong việc thực hiện và hoàn thành tốt các gói thầu mang tính vĩ mô.

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, sáng tạo, yêu nghề, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ cao và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề được thử thách qua các công trình có quy mô lớn, cùng với khả năng huy động tài chính dồi dào và trang thiết bị phương tiện đầy đủ, đồng bộ….sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất về các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Với phương châm “ HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN” và những mong ước tốt đẹp nhất về sự thành công của các bạn trên con đường kinh doanh.Vì ngày mai phát triển, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các bạn trong lĩnh vực  phát triển dự án, đặc biệt là gói thầu cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO, hi vọng các bạn sẽ luôn nhớ đến Công Ty CPTM và ĐT Tân Công Thành.

Toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công Ty CPTM và ĐT Tân Công Thành, xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của quý đơn vị trong thời gian qua và mong nhận được sự quan tâm của Quý vị trong tương lai !

Trân trọng kính chào !

 

TÂN CÔNG THÀNH

TRADING AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Tel          : ( 02363) 565993 –( 02363) 565992 –(0236) 817797

Hotline   : 0935646436

Email     : tototancongthanh@gmail.com

Website : tototancongthanhdn.com

 

PHẦN NĂNG LỰC

I. Kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

  1. Từ năm 2003 đến 2019 : Chúng tôi là nhà phân phối Thiết bị vệ sinh TOTO 
  2. Xây dựng các loại công trình dân dụng, công nghiệp,Kinh doanh nhà hàng ,Kinh doanh đa phương tiện
NĂM KINH NGHIỆM GHI CHÚ
2003 -2019 Kinh doanh Thiết bị vệ sinh TOTO và lắp đặp, Xây dựng các loại công trình dân dụng, công nghiệp, Kinh doanh nhà hàng, Kinh doanh đa phương tiện

 

 

3. Số lượng, chủng loại các sản phẩm kinh doanh chính trong 16 năm gần đây:

Qua gần 16 năm hoạt động công ty chúng tôi đã ký rất nhiều hợp đồng và thực hiện hàng loạt dự án cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO tại Đà Nẵng. Song song với việc phát triển các dự án, công ty chúng tôi đã đầu tư và phát triển mạng lươi  cửa hàng chuyên kinh doanh thiết bị vệ sinh trong đó  với doanh số trung bình hàng năm hơn 80 tỷ(VNĐ).

II. Tổng hợp nhân sự và bộ máy quản lý:

  1. Tổng số cán bộ chuyên môn:
  • Cơ cấu tổ chức và đội ngủ kỹ thuật: Công ty chúng tôi được thành lập năm 2003, trải qua quà trình xây dựng và phát triển từ chổ nhân sự của công ty chỉ có 7 người, trình độ đại học 3 người đến nay đội ngũ cán bộ – công nhân công ty hiện có trên 30 người trong đó trình độ Đại học, Cao đẳng 20 người 70%, công nhân kỹ thuật 10 người chiếm 30%.
  • Cơ cấu tổ chức gồm có : Chủ tịch Hội đồng quản trị,Tổng Giám Đốc,Phó Tổng Giám Đốc, kế toán trưởng,chỉ huy trưởng công trình.
  • Nhân sự: Tổ số nhân sự hiện có : trên 30 người. Trong đó 12 người đại học, 8 người cao đẳng, Kỹ sư và công nhân 10 người.
  1. Bảng tổng hợp năng lực cán bộ công nhân viên :
STT Cán bộ chuyên môn Số lượng Số năm kinh nghiệm
1 Kỹ sư điện 3 4-10 năm
2 Kỹ thuật 3 5-10 năm
3 Trung cấp điện 4/7 ;5/7 ; 6/7 2 02-10 năm
4 Trung cấp nước 2 03-05 năm
5 Cư nhân kế toán 5 5 năm
6 Trung cấp kế toán 5 02-04 năm
7 Cư nhân quản trị kinh doanh 5 04-06 năm
8 Cao đẳng maketting 3 02-04 năm
9 Trung cấp maketting 2 02-04 năm

Tân Công Thành | Toto Đà Nẵng